12:00 am 13/06/2022

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH KHÓA 36 NĂM 2022

Ngày 13/6/2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ,công chức lao động – xã hội, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và xã hội tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 36 năm 2022 bằng hình thức trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.

Dự  Bế giảng Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Lãnh đạo các Phòng/khoa trong Nhà trường. cùng 132 học viên của lớp.

Sau hơn 02 tháng nghiên cứu và học tập, 132 học viên của lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng quy định của Bộ Nội vụ, với 17 chuyên đề và các báo cáo thực tế. Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động – xã hội quyết định công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 132 học viên.

Ông Lê Đức Quang, CVCC – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng

Phát biểu tại Bế giảng, Ông Lê Đức Quang, CVCC,  Phó Hiệu Nhà trường đề nghị các đồng chí học viên tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào hoạt động thực tiễn ở địa phương, cơ quan, đơn vị; góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi Bế giảng:

Người viết: H – Kim Vui Kbuor