Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng” khóa 15 năm 2021

Sáng ngày 15/5/2021 tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng” khóa 15 cho gần 60 cán bộ lãnh đạo cấp phòng, quy hoạch lãnh đạo cấp phòng và tương đương của các đơn vị thuộc và trực thuộc các tỉnh, thành phố như: Hà Giang, Ninh Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Lai Châu… bằng hình thức trực tuyến.

TS. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạọ bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng.

Khóa bồi dưỡng online của Nhà trường vẫn đảm bảo phương châm trong hoạt động bồi dưỡng đó là tăng cường tương tác lấy người học làm trung tâm.

Trả lời