Bế giảng trực tuyến Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Khóa 31 năm 2021

Chiều ngày 15/12/2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 31 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.

Dự Bế giảng có Bà Vũ Ngọc Thủy, Hiệu trưởng, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội; Lãnh đạo các Phòng/khoa Nhà trường cùng 202 học viên tham gia khóa học.

Sau hơn 2 tháng học tập, 202 học viên của lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng quy định của Bộ Nội vụ. Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội quyết định công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 202 học viên.

Bà Vũ Ngọc Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Bế giảng.

Phát biểu tại Bế giảng, Bà Vũ Ngọc Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các đồng chí học viên tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị qua khóa học vào hoạt động thực tiễn ở địa phương, cơ quan, đơn vị; góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi Bế giảng: