12:00 am 19/05/2022

Tập huấn “Cơ chế tự chủ tài chính và hệ thống trả lương, thu nhập tăng thêm, cơ chế khuyến khích nguồn thu đơn vị sự nghiệp”

Sáng ngày 19/5/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội  tổ chức lớp tập huấn “Cơ chế tự chủ tài chính và hệ thống trả lương, thu nhập tăng thêm, cơ chế khuyến khích nguồn thu đơn vị sự nghiệp” cho các đơn vị đơn vị sự nghiệp công lập.

Tham dự lớp tập huấn có: Ông Lê Đức Quang, Chuyên viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  Lãnh đạo các Phòng/Khoa Nhà trường cùng các học viên tham gia lớp học.

Ông Lê Đức Quang, Chuyên viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Để thực hiện tốt mục tiêu, yêu cầu của Lớp tập huấn, ông Lê Đức Quang đề nghị Ban Tổ chức và các giảng viên lớp tập huấn bảo đảm thuận tiện, nghiêm túc và hiệu quả, kiến thức truyền đạt phải là những kiến thức cơ bản, thiết thực, cập nhật và hiện đại. Đề nghị các học viên nâng cao tinh thần trách nhiệm trong tiếp nhận kiến thức, tập trung chú ý theo dõi, nắm chắc những quan điểm, nội dung, phương pháp để nghiên cứu và vận dụng vào thực tiễn; đồng thời, tích cực tham gia trao đổi, thảo luận để lớp tập huấn thực sự đổi mới và chất lượng.

Trong thời gian hai ngày 19 và 20/5/2022, các học viên sẽ được truyền đạt nội dung các chuyên đề:

Chuyên đề 1: Cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp

Chuyên đề 2: Xây dựng hệ thống trả lương, thu nhập tăng thêm, cơ chế khuyến khích nguồn thu đơn vị sự nghiệp.

Sau mỗi chuyên đề, các học viên sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận, nêu những vướng mắc, khó khăn và tìm giải pháp giải quyết những tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn :

Người viết: H- Kim Vui Kbuor