12:00 am 12/05/2022

Lớp tập huấn “Cơ chế tự chủ tài chính và hệ thống trả lương, thu nhập tăng thêm, cơ chế khuyến khích nguồn thu đơn vị sự nghiệp”

Sáng ngày 12/5/2022 Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, thuộc Bộ lao động – Thương binh và xã hội  tổ chức lớp tập huấn “Cơ chế tự chủ tài chính và hệ thống trả lương, thu nhập tăng thêm, cơ chế khuyến khích nguồn thu đơn vị sự nghiệp” tại Hà Nội.

Tham dự khai mạc: Ông Lê Đức Quang, Chuyên viên cao cấp Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng/Khoa Nhà trường cùng hơn 50 học viên tham gia lớp học.

Ông Lê Đức Quang, Chuyên viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Trong 2 ngày tập huấn các học viên lần lượt lắng nghe với 2 giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng chính sách, hướng dẫn chính sách sẽ làm cho các đồng chí hiểu rõ hơn về bản chất của chính sách này, những câu hỏi thắc mắc sẽ được giải quyết thông qua bài giảng và thảo luận. Giảng viên là Thạc sĩ Vũ Thị Hải Yến, CVCC, Phó vụ trưởng Vụ Hành chính sự nghiệp, Bộ Tài chính trao đổi về cơ chế tự chủ tài chính theo Nghị định 60 và các văn bản hướng dẫn và Giảng viên thứ 2 là TS. Trần Quốc Việt, Trưởng khoa Quản lý nguồn nhân lực, Trường Đại học Lao động – Xã hội trao đổi về chuyên đề hệ thống trả lương, thu nhập tăng thêm và cơ chế khuyến khích nguồn thu đối với đơn vị sự nghiệp.

Toàn cảnh của khóa học

Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi bởi phương pháp giảng của Báo cáo viên có sự tương tác với học viên. Nhiều học viên từ Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Tài chính kế hoạch và kế toán các đơn vị sự nghiệp đã nêu ra nhiều câu hỏi để thảo luận, trao đổi vừa mang tính chia sẻ vừa mang tính để các báo cáo viên tư vấn giải pháp tháo gỡ.

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên đánh giá cao về chất lượng nội dung bài giảng, phương pháp truyền đạt của báo cáo viên và sự chu đáo, nhiệt tình của Ban tổ chức trong suốt thời gian diễn ra khóa học.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Người viết: H – Kim Vui Kbuor

Bình luận: