12:00 am 18/03/2022

Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh chuyên ngành CTXH và nghiệp vụ CTXH

Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội thuộc Bộ Lao động – TB&XH tổ chức lớp “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và nghiệp vụ chuyên ngành CTXH” học trực tuyến.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

1.1. Lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh công tác xã hội viên (Hạng III)

– Đối tượng tham gia: Viên chức, người lao động chưa được bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp công tác xã hội viên hạng III; viên chức chuẩn bị xét chuyển ngạch hoặc thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp công tác xã hội viên.

– Điều kiện: Có trình độ đại học (đã tốt nghiệp hoặc đang học) chuyên ngành phù hợp và đang làm việc (hoặc sẽ làm việc) trong các đơn vị sự nghiệp công lập ở vị trí việc làm là công tác xã hội viên.

1.2. Lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nhân viên công tác xã hội (Hạng IV)

– Đối tượng tham gia: Viên chức, người lao động chưa được bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhân viên công tác xã hội – hạng IV (tương đương ngạch cán sự); viên chức chuẩn bị thi hoặc xét chuyển ngạch nhân viên công tác xã hội.

– Điều kiện: Có trình độ trung cấp trở lên (đã tốt nghiệp hoặc đang học) chuyên ngành phù hợp và đang làm việc (hoặc sẽ làm việc) trong các đơn vị sự nghiệp công lập ở vị trí việc làm là nhân viên công tác xã hội.

1.3. Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công tác xã hội

– Đối tượng tham gia: Viên chức, người lao động tốt nghiệp chuyên ngành khoa học xã hội đang làm việc hoặc sẽ làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập ở vị trí việc làm là công tác xã hội viên, nhân viên công tác xã hội chưa được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xã hội; Công chức, viên chức, người lao động khác có nhu cầu học nghiệp vụ công tác xã hội.

– Điều kiện: Có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp (đã tốt nghiệp hoặc đang học) chuyên ngành khoa học xã hội.

1. THỜI GIAN:

2.1. Lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh công tác xã hội viên (Hạng III)

2.2. Lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nhân viên công tác xã hội (Hạng IV)

Thời gian học: 03 tháng: Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần (sáng: từ 8h30 đến 11h30, chiều: từ 13h30 đến 16h30).

– Dự kiến khai giảng:

+ Lớp 1: Khai giảng ngày 02/4/2022.

+ Lớp 2: Khai giảng tháng 6/2022.

(Liên hệ đăng ký đồng chí Lê Thị Ngọc Thúy. SĐT: 0983.132.103).

– Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa (Bao gồm chi phí tài liệu, giảng viên, in ấn chứng chỉ).

2.3. Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công tác xã hội

– Thời gian học: 01 tháng: học buổi tối các ngày trong tuần (từ Thứ 2 đến Thứ 5, bắt đầu 17h30).

– Dự kiến khai giảng: ngày 11/4/2022 (Liên hệ đăng ký đồng chí Đỗ Thị Kim Huế. SĐT: 0393.090.019).

– Học phí: 1.500.000 VNĐ/khóa (Bao gồm chi phí tài liệu, giảng viên, in ấn chứng chỉ).

1. ĐỊA ĐIỂM, HÌNH THỨC HỌC: (Trong Công văn chi tiết kèm theo thông báo này).

Học trực tuyến: Học viên sẽ được cấp tài khoản (học theo Quy chế đào tạo trực tuyến của Nhà trường).

1. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

Các đơn vị, cá nhân đăng ký danh sách theo mẫu đính kèm qua một trong 3 hình thức sau:

– Qua email: hanhlth@molisa.gov.vn

– Qua fax: (024)355.666.83

– Gửi thư qua hình thức công văn hoặc danh sách đăng ký về: Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, tầng 17, Nhà làm việc liên cơ quan Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, số 3, ngõ 7, phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

– Hạn đăng ký: trước ngày 25/3/2022.

Học viên làm phiếu thông tin kèm theo 02 ảnh cỡ 4×6, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh, đơn vị công tác sau ảnh (Phiếu thông tin kèm theo)

*  Chi tiết liên hệ số điện thoại 0243 556 5965 hoặc đ/c Lê Thị Hồng Hạnh theo số 0912 32 14 16. email: hanhlth@molisa.gov.vn./.

(Toàn văn Công văn kèm thông báo này)

Đăng ký tuyển sinh