12:00 am 13/06/2022

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 34 năm 2022

Chiều ngày 13/5/2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động – xã hội, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 34, năm 2022. Dự Bế giảng có Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó hiệu trưởng Nhà trường và Lãnh đạo các Phòng/khoa trong Nhà trường, cùng 153 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp nhà nước của Trung ương và UBND tỉnh, sở, phòng ban và xã phường thị trấn trên cả nước.

Sau hơn 02 tháng học tập, các học viên được nghiên cứu học tập gồm 16 chuyên đề được bố trí theo 3 phần với các nội dung chủ yếu như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; công vụ, công chức; đạo đức công vụ; thủ tục hành chính nhà nước; quản lý tài chính trong cơ quan hành chính Nhà nước; hệ thống thông tin trong quản lý hành chính Nhà nước; cải cách hành chính Nhà nước. Các kỹ năng như: quản lý thời gian; kỹ năng giao tiếp; quản lý hồ sơ; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng soạn thảo văn bản; kỹ năng viết báo cáo; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin…Kết thúc khóa học các học viên viết bài thu hoạch, vận dụng liên hệ thực tiễn tại các cơ quan, đơn vị mình đang công tác làm căn cứ đánh kết quả của học viên. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Tại buổi bế giảng, Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, bày tỏ tin tưởng sau khóa học, mỗi học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Nhà nước và pháp luật; về quản lý hành chính Nhà nước, một số kỹ năng điều hành chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở, góp phần giúp học viên hệ thống kiến thức nâng cao năng lực thực thi công vụ và vận dụng có hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Một số hình ảnh tại buổi Bế giảng:

Người viết: H – Kim Vui Kbuor